Uncategorized

Rolls-Royce Wraith

เราได้ตีพิมพ์ภาพทีเซอร์จำนวนมากในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ Rolls-Royce ได้เปิดเผย Wraith ใหม่ที่งาน Geneva Motor Show-และมันก็เป็นสปอร์ตและเป็นจำนวนมาก ของรถไดนามิกในช่วง
การฟื้นฟูชื่อที่ใช้ครั้งแรกโดยแบรนด์ในปี 1938 รุ่น Ghost Fastback สองประตูนี้เป็น Rolls-Royce ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาและพัฒนา 624bhp และ 800nm ​​จาก Twin-Turbo V12 ขนาด 6.6 ลิตร
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

นั่นทำให้เกิด 563bhp ของผีในขณะที่ Wraith ยังมีแรงบิดมากกว่า 20nm มากกว่า Saloon ด้วยการส่งออก 800nm ​​ที่ส่ายมาจากเพียง 1,500 รอบต่อนาที ผลลัพธ์คือ 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 4.4 วินาที-นั่นคือสามในสิบบนผี
เพื่อให้ Wraith มีความคล่องตัวมากกว่ารถเก๋งมาก บริษัท ได้ปรับแต่งช่วงล่างเพิ่มเส้นทางด้านหลังให้สั้นลงและทำให้ฐานล้อสั้นลง Rolls กล่าวว่าระบบกันสะเทือนใหม่จะ“ ขยายความคิดเห็นอย่างรอบคอบ” ในขณะที่พวงมาลัยจะมีน้ำหนักด้วยความเร็วสูง
การตกแต่งภายในของรถสองโทนบนขาตั้งเจนีวาดูฟุ่มเฟือยอย่างเหมาะสมกับหนังเกรด phantom และสิ่งที่ซีอีโอ Torsten Müller-ötvösอธิบายว่าเป็นการตกแต่งภายในที่หรูหราและเหมือนเรือยอชท์ พวงมาลัยและคอนโซลกลางยังมีการควบคุมและสวิตช์มากกว่าที่เราเคยเห็นในรุ่นก่อนหน้าจากแบรนด์
Wraith ยังเปิดตัวระบบการส่งสัญญาณช่วยดาวเทียมใหม่ สิ่งนี้ใช้แผนที่และข้อมูลดาวเทียมเพื่อช่วยให้กระปุกเกียร์อัตโนมัติแปดสปีดทำนายมุมทางแยกมอเตอร์เวย์และวงเวียนและเลือกเกียร์ที่เหมาะสมที่สุด
ประตูด้านหลังเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นการตกแต่งภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผีซึ่งมีการติดตั้งแผ่นไม้แมตต์แคนาดาใหม่ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการใช้ไฟหลังสตาร์ไลท์ด้วยไฟใยแก้วนำแสง 1,340 ดวง – นี่เป็นครั้งแรกที่ใช้นอก Phantom
ระบบคำสั่งเสียงใหม่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถบอก SAT-NAV ได้ว่าพวกเขาต้องการนำทางไปที่ใดในขณะที่คอนโทรลเลอร์ Infotainment ใหม่มีรูปแบบสมาร์ทโฟนเพื่อซูม มันยังช่วยให้ผู้ใช้วาดตัวอักษรสำหรับรหัสไปรษณีย์
Wraith มีราคาอยู่ที่ 245,000 ยูโรซึ่งจะต้องแปลเป็นประมาณ 220,000 ปอนด์เมื่อรถคันแรกถูกส่งมาที่นี่จนถึงสิ้นปี

wgk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top