2023 Porsche Panamera Facelift Testing

Porsche Panamera ปัจจุบันได้รับความสดชื่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2020 อย่างไรก็ตาม Porsche กำลังเตรียมการอัพเดทอีกครั้งสำหรับคู่แข่ง Audi A7 สำหรับปีหน้า . เราไม่คาดหวังว่าการแก้ไขเชิงกลอย่างมากสำหรับรถใหม่แม้ว่ามันจะปรากฏขึ้นด้วยการออกแบบที่สดใหม่และการเปลี่ยนแปลงภายใน
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

สายลับของเราจับรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงทำให้เกิดการทดสอบสภาพอากาศหนาวเย็นในสวีเดนเผยให้เห็นการปรับเปลี่ยนสไตล์มากมายในรุ่นขาออก ปลายด้านหน้าเรียบเนียนขึ้นโดยมีตะแกรงด้านนอกโค้งมนขนาดเล็กมากขึ้นและมีจังหวะแนวนอนน้อยลง ไฟวิ่ง LED เป็นหน่วยแนวตั้งใหม่

BMW ยั่ว I7 ใหม่และ 7 ซีรีส์ก่อนวันที่ 20 เมษายนเปิดเผย

กระจังหน้าหม้อน้ำหลักได้รับการ reprofiled เช่นกันและสูงกว่าและแคบกว่าเดิม ตอนนี้กระจังหน้าขยายเหนือแผ่นหมายเลขด้านหน้ารวมทั้งนำ Panamera เข้ากับ Cayenne ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเราได้สอดแนมเมื่อปีที่แล้ว
ที่อื่นรถยนต์ทดสอบและรถบรรทุกนี้ใช้ล้อกับรุ่นปัจจุบันอย่างไรก็ตามรูปแบบใหม่อาจมาเป็นส่วนหนึ่งของการปรับโฉมพร้อมกับสีใหม่ ส่วนที่เหลือของรถยนต์และรถบรรทุกไม่เปลี่ยนแปลงจาก Panamera ในปัจจุบันแม้ว่าการปรับแต่งการจัดแต่งทรงผมอาจได้รับการแนะนำสำหรับเวอร์ชันการผลิต
การตกแต่งภายในของรถยนต์และรถบรรทุกที่มีความก้าวหน้านี้ได้รับการคุ้มครองโดยระบุว่าการอัปเดตห้องโดยสารอาจอยู่ในการ์ด การออกแบบทั่วไปจะไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้มากนัก แต่ตัวเลือกเกียร์ใหม่ที่มีความสำคัญ (ดังที่เห็นในปัจจุบัน 911) อาจมีคุณสมบัติ ปอร์เช่อาจตั้งแผงหน้าปัดดิจิตอลอย่างสมบูรณ์ ในปัจจุบัน Panamera ใช้เลย์เอาต์ดิจิตอลบางส่วนพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบอะนาล็อก
5

การตกแต่งภายในที่หลากหลายและตัวเลือกเบาะอาจรวมอยู่ด้วยแม้ว่าหน้าจอสัมผัสกลางขนาด 12.3 นิ้วของ Panamera จะยังคงอยู่ เมื่อปีที่แล้วปอร์เช่ได้อัพเดทระบบ Infotainment PCM รุ่นที่หกของ Taycan เพื่อรวมการจดจำคำพูดที่อัพเกรดการคำนวณเส้นทางการนำทางที่รวดเร็วยิ่งขึ้นการรวมยานยนต์ Android รวมถึงอินเทอร์เฟซที่แก้ไขแล้ว
ความหลากหลายของเครื่องยนต์ไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงได้ประหยัดพลังงานเพียงเล็กน้อยรวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพ E-Hybrid ของ Turbo จะยังคงอยู่ด้านบนของความหลากหลาย-เวอร์ชันปัจจุบันสร้าง Mammoth 690bhp ภายใต้ผิวหนังสปริงและแดมเปอร์อาจได้รับการปรับเปลี่ยนเพื่อช่วยในการเดินทางของรถยนต์รวมถึงการจัดการ

Porsche Panamera ที่ได้รับการปรับปรุงคาดว่าจะปรากฏขึ้นในปีหน้าสำหรับราคาเริ่มต้นของราคาเริ่มต้น 70,750 ปอนด์ของรถยนต์ที่มีอยู่
ตรวจสอบการประเมินผลของเราของ Porsche Taycan Sport Turismo ที่นี่ …

wgk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top